นักเขียน

นักเขียน

เกี่ยวกับผู้เขียน ชื่อ: ภูวนาถ จิตใส

วันเกิด: 7 กันยายน พ.ศ.2533

อายุ: 32 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาติ: ไทย

ระดับการศึกษา: ปริญญาโทจากคณะนิเทศน์ศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 

ภูวนาถ จิตใส เป็นนักเขียนบทความที่มีคนติดตามจำนวนมาก มีความชำนาญเกี่ยวกับเรื่องการดูดวงและสนใจมันมากเป็นพิเศษ ผลงาน คือ การเขียนบทความเกี่ยวกับการดูดวง, วิธีดูดวง, และการดูฮวงจุ้ย กัญจน์เริ่มสนใจในการดูดวงในช่วงที่ศึกษาอยู่ระดับชั้นปริญญาตรีและพยายามที่จะหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการดูดวงมาเพื่อเพิ่มความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ดูดวงให้กับตัวเขาเอง เขาได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับการดูดวงให้กับบุคคลอื่นได้เข้ามาศึกษา  ไม่ว่าจะเกี่ยวกับดวงการงาน, ดวงความรักหรืออื่นๆ เป็นต้น

การนำเสนอบทความของ ภูวนาถ จิตใส ส่วนมากจะเป็นข้อมูลที่สร้างประโยชน์ต่อบุคคลอื่นได้อย่างมาก เช่น การพูดถึงหลักวิธีการดูดวง, การวิเคราะห์ดวงจากดวงดาวและดาวเคราะห์, การดูดวงด้วยราศี, และใช้ตรรกศาสตร์มาช่วยในการดูดวง อีกทั้งยังมีเทคนิคต่างๆที่หลากหลายที่เป็นการพยากรณ์เหตุการณ์ในอนาคต 

บทความเกี่ยวกับการดูดวงของ ภูวนาถ จิตใส เลยได้รับความสนใจจากเหล่ากลุ่มคนที่ชอบดูดวง ซึ่งสิ่งที่เขาเขียนบทความออกมามีความน่าเชื่อถือมี.ทำให้เขาเลยได้รับการยอมรับและติดตามจากกลุ่มคนจำนวนมาก 

ปัจจุบันนี้ ภูวนาถ จิตใส มีผลงานในโลกอินเตอร์เน็ตจำนวนมาก และเป็นที่รู้จักในกลุ่มวงกว้างรับดูดวงซึ่งทำให้เขาเป็นจุดศูนย์รวมข้อมูลต่างๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ ภูวนาถ จิตใส ได้รับการยอมรับมีหลายคนสนใจและพยายามหาบทความเกี่ยวกับการดูดวงของเขา  ใครที่อยากหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดวงสามารถหาได้ในโลกออนไลน์ตามความต้องการของผู้อ่านและสามารถเข้าใจเทคนิคในการดูดวงที่แท้จริง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการที่ (เช็คดวงฟรี.com)

ที่อยู่: 9, หมู่ 9, ต.สุเทพ, อ.เมือง, จ.เชียงใหม่, 50200

อีเมล์ : [email protected]

Social: